CHO THUÊ VĂN PHÒNG MỸ ĐÌNH GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

CHO THUÊ VĂN PHÒNG MỸ ĐÌNH GIÁ TỐT NHẤT HÀ NỘI

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng hiện đại, trẻ trung và có vị trí thuận lợi thì đừng bỏ qua Mỹ Đình. Đây là khu vực có rất nhiều văn phòng cho thuê giá siêu tốt. Cùng tìm hiểu đơn vị cho thuê văn phòng Mỹ Đình giá tốt nhất Hà Nội.

 

Ưu đãi khi thuê văn phòng Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình có khá nhiều văn phòng cho thuê.  Với diện tích và quy mô tương đối đa dạng, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Có những địa chỉ mới như: Tòa nhà Sun Square, Dolphin Plaza….. Đặc biệt là đường Phạm Hùng, nơi đang tạo cơn sốt về dịch vụ cho thuê văn phòng với văn phòng TMD Building, sát cạnh Toyota Mỹ Đình.

 

Ưu đãi khi thuê văn phòng Mỹ Đình

Ưu đãi khi thuê văn phòng Mỹ Đình

 

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG TMD BUILDING -15 PHẠM HÙNG-MỸ ĐÌNH-HÀ NỘI

 

Có thể nói vị trí thuận lợi nhưng văn phòng cho thuê tại khu vực này lại  có mức giá tương đối rẻ, thấp hơn khá nhiều so với các văn phòng cùng hạng trong khu vực trung tâm.

 

Giá  thuê bao gồm VAT và các dịch vụ khác cực ưu đãi.

Không giới hạn số xe gửi

Giờ làm việc 24h/7 ngày

Miễn phí gắn biển tên công ty và logo tại biển chung tòa nhà

Phí dịch vụ bao gồm: Tiền điện điều hòa, điện chiếu sáng, nước, vệ sinh, an ninh trong giờ hành chính(7h – 19h)

Ưu điểm về vị trí khi thuê văn phòng Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình rất thuận lợi về vị trí giao thông thuận tiện cả di chuyển vào nội thành đến  các khu vực lân cận Hà Nội như: quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Đường Phạm Văn Đồng, Trần Hữu Dực và tuyến đường  cao tốc nối từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì và tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

 

Cùng với khả năng kết nối khu vực dễ dàng: Khu vực Duy Tân, khu vực Xuân Thủy, Cầu Giấy, khu vực Trung Kính, Trung Hòa v.v khiến văn phòng cho thuê tại Mỹ Đình đã và đang thu hút được nhiều quan tâm của các doanh nghiệp trong nhiều năm trở lại đây.

 

 

 

 

 

Tiện ích thuê văn phòng Mỹ Đình

Tòa Nhà Văn Phòng Mỹ đình được xây dựng với kiến trúc hiện đại gồm 16 tầng và 02 tầng hầm, hệ thống thiết bị điện như điều hoà trung tâm, thang máy, điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn.

 

Tiện ích thuê văn phòng Mỹ Đình

Tiện ích thuê văn phòng Mỹ Đình

 

Đặc biệt, không gian ở đây khá rộng, nhiều cây xanh tạo cảnh quan sạch, đẹp, thoáng mát. Đội ngũ bảo vệ 24/24, vệ sinh, bảo dưỡng tòa  nhà được lựa chọn từ những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Giá thuê văn phòng Mỹ Đình

Giá thuê văn phòng khu vực Mỹ Đình của chúng tôi rất hấp dẫn. Chúng tôi là đối tác cho thuê văn phòng của các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại khu vực Mỹ Đình, Hà Nội. Để nhanh chóng nhất đặt thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng mới mức chi phí thấp nhất.

 

Đó là toàn bộ những thông tin về thuê văn phòng Mỹ Đình mà nha24h.com mang đến cho bạn. Nếu bạn cần được tư vấn thuê văn phòng tại Mỹ Đình, đặc biệt là văn phòng TMD Bilding.

 

Vui lòng liên hệ BQLDA Văn Phòng TMD building : Mr Giang 0911961919 – 0961669119

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119