GỌI NGAY: 090.286.1555

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại The Eden Rose

Thong dong dạo bước trên những con đường thấm đẫm hương hoa nồng nàn và thả hồn và đắm chìm trong không gian lãng mạn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi là mong muốn của rất nhiều người, và bạn không phải tìm đâu xa xôi, tất cả điều đó đều hội tụ tại The Eden Rose.

Mật độ xây dựng thấp

Chủ đầu tư Vimefulland đã khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch và thiết kế một chuỗi không gian sinh thái phủ xanh lên tới 65% diện tích và thiết kế các công trình tiện ích như: hồ điều hòa, công viên trung tâm, vườn dạo bộ và dưỡng sinh, tiểu cảnh nước được bố trí hài hòa, sinh động trong từng góc nhỏ của dự án.

Tiêu chuẩn 5* tại dự án The Eden Rose

Tại biệt thự The Eden Rose quy tụ đầy đủ các tiện ích và phục vụ cho một cuộc sống chất lượng cao nhất như: khu thương mại, Bể bơi, Trường mẫu giáo, nhà trẻ, vườn BBQ, thư viện cộng đồng, câu lạc bộ kết nối cư dân, vườn khuếch hương có liệu pháp hương thơm tinh tế hoàn toàn mới. Tất cả các tiện ích đó chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả cư dân cũng như giúp cư dân thoải mái thư giãn, thả lỏng tinh thần sau ngày dài làm việc mệt nhọc.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo tại The Eden Rose

Chủ đầu tư Vimefullland – với tiền thân là một công ty hàng đầu nổi tiếng về dược phẩm tại Việt Nam, khi thiết kế xây dựng dự án The Eden Rose, Chủ đầu tư Vimefullland đã tích hợp rất nhiều dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống. Bên cạnh đó, The Eden Rose còn có khu thể thao liên hợp, có phòng tập Gym, hệ thống bể bơi bốn mùa, sân cầu lông,  sân tennis hay công viên liền kề The Eden Rose.

Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề the eden rose

Dự án biệt thự The Eden Rose cung cấp đầy đủ cho khách hàng nhiều về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng các căn góc lên tới 20% gồm: 181 căn nhà liền kề, trong đó có 140 căn cỡ trung bình có diện tích từ 82,5mđến 99m2 và 41 căn có diện tích từ 108m2 đến 218m2.  52 căn biệt thự thì có 35 căn diện tích tầm trung từ 130mđến 150m2 và 17 căn diện tích lớn từ 150m2 đến 300m2 chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng từ gia đình trẻ đến các gia đình có nhiều thế hệ.

Tất cả các sản phẩm của dự án The Eden Rose Thanh Trì sẽ được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, giúp cho người mua nhà không chỉ giảm thiểu tối đa áp lực về tài chính mà còn có thể thoải mái linh động bố trí các không gian chức năng theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Có thể bạn chưa biết?