GỌI NGAY: 090.286.1555

Tiện ích, cảnh quan dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là mật độ dân số cao, nhu cầu nhà gia tăng, ít cảnh quan thiên nhiên. Để khắc phục được những khuyết điểm đó, chủ đầu tư VimeFulland đã xây dựng biệt thự liền kề The Eden Rose với đa phần là cảnh quan thiên nhiên xanh, chất liệu thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

CẢNH QUAN ĐA PHẦN LÀ THIÊN NHIÊN

Luôn đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh, chủ đầu tư VimeFulland đã dành tới 1 ha diện tích của dự án dành cho công viên, hồ điều hòa và các tiện ích xanh khác. Để góp phần giúp cho dự án The Eden Rose được toàn vẹn nhất, chủ đầu tư VimeFulland đã cân nhắc rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ theo 4 mùa cho những căn biệt thự The Eden Rose Thanh Trì.

Mỗi mùa trong năm sẽ có 1 các loại hoa khác nhau, mang lại màu sắc mới mẻ phù hợp với 4 mùa trong một năm, góp phần giúp cho cuộc sống của cư dân không nhàm chán. Với tỷ lệ diện tích và khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan, nhà ở được tính toán một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo đúng tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án có mật độ xây dựng thấp

Với định hướng kiến trúc sinh thái và nỗ lực mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, chủ đầu tư Vimefulland đã khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch tại The Eden Rose Thanh Trì và thiết kế một chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích gồm có: công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ điều hòa…

Các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao

Tại The Eden Rose Thanh Trì quy tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng với 30% diện tích dự án dành cho hệ thống tiện ích phục vụ cho cuộc sống của người dân trở nên hoàn hảo như: khu thương mại và dịch vụ tiện ích, trường mẫu giáo, nhà trẻ, vườn BBQ, câu lạc bộ kết nối cư dân, bãi gửi xe công nghệ hiện đại, thư viện cộng đồng,…

Tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Dự án The Eden Rose Thanh Trì với đầy đủ tích hợp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe như: phòng tập Gym, sân tennis, khu thể thao liên hợp, sân cầu lông, bồn sục Jacuzzi, hệ thống bể bơi bốn mùa, và vườn khuếch hương với liệu pháp hương thơm giúp thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

An tâm với hệ thống an ninh 24/7

The Eden Rose Thanh Trì được trang bị một hệ thống an ninh đa lớp gồm có: camera quan sát, tường rào bao bọc toàn bộ khuôn viên và hệ thống cảnh báo an ninh 24/7 giúp cư dân hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống chất lượng tại dự án.

Có thể bạn chưa biết?