GỌI NGAY: 090.286.1555

Thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là một trong những khu đô thị có quần thể lớn của Vingroup, rộng hơn 11ha sánh ngang Royal City. Bài giới thiệu hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết nhất về căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Khác với các căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ, khách hàng có thể mua để sử dụng và cả mua để đầu tư thì đối với căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City, đối tượng khách hàng lại kén hơn rất nhiều, thường chỉ có những gia đình lớn, có 3 thế hệ ông bà – cha mẹ – con cái muốn sống trong 1 căn hộ cao cấp tại khu đô thị văn minh, hiện đại.

Chính vì vậy mà số lượng căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Smart City Nguyễn Trãi được Vingroup bố trí với số lượng có hạn, dự kiến chỉ chiếm 5 – 10% tổng lượng căn hộ của toàn dự án. Và các căn hộ này sẽ được chủ đầu tư ưu tiên cho sở hữu các vị trí góc đẹp nhất tòa nhà view toàn cảnh nội khu và quận Thanh Xuân Hà Nội.

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City
Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Nhìn chung giá bán các căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khá lớn thường trung bình 6 – 8 tỷ, do đó các căn hộ sẽ được ưu tiên các vị trí góc đẹp nhất tòa nhà

Về thiết căn hộ chính thức, hiện tại chưa được Vingroup công bố, tuy nhiên nhìn chung với xu thế bất động sản năm 2015 trở đi, các căn hộ 4 phòng ngủ trong các sản phẩm dự án của Vingroup thường được thiết kế với diện tích từ 140m – 160m, và dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến cũng sẽ không ngoại lệ.

Về mặt bố trí, nhìn chung căn hộ sẽ có 4 phòng ngủ đều có cửa sổ lớn rộng mở, hoặc ban công ngoài trời. Phòng khách và phòng bếp cũng sẽ có ban công riêng biệt. Và căn hộ cũng sẽ có 3 phòng vệ sinh, thường sẽ là 2 vệ sinh trong 2 phòng Master và 1 vệ sinh chung cho cả căn hộ.

Đây được xem là cách thiết kế khá hợp lý, phù hợp với gia đình đông người, nhiều thế hệ. Ngoài ra thêm một điểm hấp dẫn tạo nên sự khác biệt cho Vinhomes Smart City đó chính là tại khu căn hộ sẽ có những tiện ích vô cùng độc đáo dành cho cả trẻ nhỏ, người lớn và người già như:

  • Bể bơi ngoài trời dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền… dành cho những người đam mê thể thao.
  • Khu vực tập dưỡng sinh ngoài trời dành cho các cụ già.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ vời các trò cầu tụt, ghế xích đu…
  • Lối đi dạo bộ thư giãn bên hàng cây xanh ngát và vườn hoa.
  • Hệ thống Shophouse Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tại tầng 1 tòa nhà với các cửa hàng mua sắm gia dụng, quán ăn, dịch vụ…
  • Khu cafe ngoài trời…
Cafe ngoài trời Vinhomes Smart City
Cafe ngoài trời Vinhomes Smart City

Một điểm độc đáo tại Vinhomes Smart City là sẽ có khu cafe ngoài trời riêng trong khu căn hộ, phục vụ cho những khách hàng có thói quen cafe sáng sớm, thích đọc sách…

Tất cả những tiện ích dịch vụ trên đều nhằm mang đến một không gian sống, một cộng đồng văn minh hoàn hảo cho cư dân khu đô thị, góp phần tạo lập nên một Vinhomes Smart City đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

Có thể bạn chưa biết?