GỌI NGAY: 090.286.1555

Thiết kế tiện nghi – Hiện đại và không gian sống năng động tại The Eden Rose Thanh Trì

Thiết kế tại khu biệt thự The Eden Rose

Khu biệt thự The Eden Rose gồm có: 52 căn biệt thự, được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích và chức năng sử dụng. Mỗi biệt thự đều được thiết kế có garage ô tô, cổng phía trước và phía sau là khoảng sân vườn. Mặt bằng của tầng 1 gồm có: 1 phòng bếp,  phòng ăn và hiên ăn ngoài trời, tầng 2 dành cho không gian phòng khách, tầng 3 là phòng ngủ. Phòng thờ được thiết kế trên tầng tum liền với sảnh thang, hiên nghỉ và có sân phơi.

Còn 181 căn nhà liền kề được thiết kế có từ 2 đến 3 mặt thoáng với sân trước, vườn sau kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong và không gian mở rộng nội khu. Phòng khách của các căn nhà liền kề được thiết kế hiện đại nối liền với khu bếp và phòng ăn ở tầng 1. Bên trên có tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ, tầng tum gồm có phòng thờ, kho nhỏ, sân phơi và vườn cảnh quan.

Tỷ lệ diện tích, khoảng cách được tính toán tỉ mỉ giữa các phòng, ban công và cảnh quan sân vườn cũng đảm bảo không gian thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Tổng quan Nhà Vườn liền kề The Eden Rose

Khu liền kề The Eden Rose bao gồm 181 căn nhà liền kề với diện tích từ 82.5m2 đến 169.4m2, có diện tích xây dựng từ 247.2 m2 đến 405.6 m2 với 4 tầng có kiến trúc hiện đại, sang trọng, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu bắt mắt cho phép gia chủ tạo dựng một không gian sống năng động và phù hợp cho mọi sinh hoạt của gia đình.

Mỗi căn liền kề The Eden Rose đều có thiết kế gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và có các khu sinh hoạt chung ở tầng 2 và tầng 3. Tất cả các căn liền kề đều có hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng giúp đón được lượng gió và ánh sáng tự nhiên khắp phòng, giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

Tầng 1 được thiết kế hiện đại và thuận tiện nối liền phòng khách với bếp và phòng ăn. Còn từ tầng 2 đến tầng 3 là phòng ngủ cạnh với ban công giúp gian phòng thêm thoáng mát hơn hơn. Tầng tum gồm có phòng thờ và khu vườn cảnh quan không gian rộng để có thể nghỉ ngơi thư giãn, ngắm cảnh ngoài trời. Tỉ lệ diện tích, khoảng cách giữa các phòng, ban công và cảnh quan sân vườn cũng được tính toán, thiết kế một cách tỉ mỉ, đảm bảo mang đến không gian sống thông thoáng, trong lành, hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế.

The Eden Rose còn có sức cuốn hút từ không gian sống trong lành theo tiêu chuẩn quốc tế mỗi khu nhà biệt thự, liền kề ôm trọn trong mình hệ sinh thái xanh tươi giữa lòng Hà Nội. Khi đến với The Eden Rose Thanh Trì, mỗi thành viên trong gia đình sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời và một cuộc sống lành mạnh, đắm chìm trong sắc xanh của cuộc sống từ bình minh cho đến hoàng hôn

Có thể bạn chưa biết?