GỌI NGAY: 090.286.1555

The Eden Rose – “Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” dành cho các gia đình Việt

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân Hà Nội ngày càng được nâng cao, vì vậy mầ xu hướng lựa chọn chốn an cư cũng thay đổi theo.

Những ngôi nhà trong trung tâm Hà Nội với không gian sống vô cùng chật hẹp đã không còn là lựa chọn của những người có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy mà những khu đô thị ở các trung tâm mới của Hà Nội có quỹ đất rộng lớn, được quy hoạch đồng bộ và hội tụ đầy đủ các yếu tố thủy, thổ, mộc, vượng phong thủy đang là lựa chọn hàng đầu của những người đang hướng tới cuộc sống tinh hoa và cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống.

Dự án The Eden Rose tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, do chủ đầu tư Vimefulland xây dựng phát triển, sở hữu một vị trí đắc địạ nối liền mạch chảy của dòng sông Hồng và sông Nhuệ, từ lâu được coi là vùng đất có phúc trạch bởi vì theo như trong phong thủy “nước” là yếu tố tượng trưng cho chữ “phúc”.

Dự án The Eden Rose Thanh Trì, là vùng đất phong thủy quý, được chủ đầu tư Vimefulland tận dụng những lợi thế sẵn có trong thiết kế và cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án này các yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa nhằm đem đến một không gian sống tiện nghi, thư thái và bình yên nhất cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư Vimefulland là Thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Đơn vị đã có 40 năm phát triển với những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Vimedimex có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Thế mạnh là sản phẩm đi đầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì là tổ hợp gồm có các căn biệt thự, Villa, Shophouse liền kề cao cấp và tiện nghi sang trọng. Tổ hợp dự án bất động sản The Eden Rose được tích hợp mọi hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại trong khuôn viên có không gian xanh mát và với bầu không khí trong lành mà hiếm có dự án nào đạt đủ các tiêu chí không gian sống như vậy.

Ngoài ra The Eden Rose Thanh Trì tọa lạc tại vị tri rất đắc địa, có giao thông thuận tiện, đễ dàng kết nối các quận cũng như trung tâm thành phố Hà Nội thông qua hệ thống giao thông có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại. Chủ đầu tư Vimefulland định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh đồng thời chú trọng vào các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. The Eden Rose Thanh Trì mang đến cho các gia đình Việt một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn”.

Có thể bạn chưa biết?