GỌI NGAY: 090.286.1555

Sức hút của dự án The Eden Rose

The Eden Rose là dự án đang có sức hút lớn đối với những người đang có nhu cầu mua những căn nhà biệt thự yên tĩnh và không gian sống thoải mái, rộng rãi

Cùng tìm hiểu thêm một số nguyên nhân khiến cho dự án này có sức hút lớn đến vậy.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty Bất Động Sản Vimefulland – Thuộc Tập Đoàn Dực Phẩm Vimedimex hiện là chủ đầu tư của dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Vimefulland được thành lập từ năm 1984 hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Y Tế và tài chính và đặc biệt đó là Y Dược, Dược phẩm.

Vimefulland với định hướng phát triển các sản phẩm chung cư và biệt thự liền kề ứng dụng những công nghệ hiện đại mới giúp chăm sóc sức khỏe cho con người một cách tận tình nhất.

Chủ đầu tư The Eden Rose Thanh Trì luôn đồng hành với triết lý kinh doanh là: “trọn chữ Tín, vẹn chữ Tâm”, chủ đầu tư này đã xây dựng được thương hiệu Vimefulland – một thương hiệu bất động sản xanh và tận tâm chăm sóc sức khỏe cho con người một cách tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đơn vị thi công dự án The Eden Rose

Đơn vị thi công dự án liền kề The Eden Rose là công ty cổ phần Ecoba Việt Nam, đây là đơn vị có thế mạnh thi công những công trình xanh và thân thiện với môi trường bậc nhất trên thị trường BĐS hiện nay.

Chủ thầu Ecoba đã đem đến cho dự án The Eden Rose một phong cách xây dựng hoàn toàn mới lạ, đơn vị này sử dụng những tiên tiến nhất thị trường để thi công dự án biệt thự The Eden Rose Thanh Trì.

The Eden Rose chắt lọc những nét tinh túy nhất, nổi bật nhất từ các dự án nổi tiếng tại Hà Nội như: Park Hill, Ecopark, The Emerald, nhằm ứng dụng vào dự án đem đến cho dự án một nét đẹp hoàn hảo nhất.

 Đơn vị thiết kế dự án The Eden Rose

Đơn vị thiết kế biệt thự liền kề cho dự án The Eden Rose là một đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ nước Pháp NKB Archi. đơn vị thiết kế này với thế mạnh là đơn vị thiết kế những công trình theo kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Chủ đầu tư đã cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ khi quyết định lựa chọn NKB Archi thiết kế cho dự án, qua các công trình nổi tiếng mà đơn vị này đã thi công và xem xét thấy sự phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm BĐS xanh và thân thiện với môi trường.

Với lối thiết kế kiến trúc tân cổ điển cùng không gian cũng như các tiện ích chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chủ đầu tư đã tạo nên một công trình trường tồn mãi với thời gian đó là The Eden Rose Thanh Trì.

Pháp lý quy chuẩn của dự án cũng được chủ đầu tư làm rõ, Vimefulland với phương châm mỗi dự án đưa ra thị trường phải là những dự án có đầy đủ tính pháp lý, mang lại sự tin tưởng tối đa cho khách hàng.

Có thể bạn chưa biết?