GỌI NGAY: 090.286.1555

Sự độc đáo trong thiết kế chung cư Vinhomes Smart City

Mới đây Vingroup đã chính thức công bố tên gọi chính thức cho dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi, khu đất nhà máy Cao Su Sao Vàng và Xà Phòng Hà Nội cũ với tên gọi Vinhomes Smart City . Hãy cũng chúng tôi dõi theo liệu thiết kế khu căn hộ chung cư này có điểm gì độc đáo, có xứng với tên gọi “Thành phố thông minh” hay không.

Trước hết điều đầu tiên khách hàng cần biết, đó chính là Vinhomes Smart City sẽ được thiết kế theo công nghệ “Tường chịu lực” – Tức là sử dụng tường dày có lõi thép bên trong thay thế cho các cột lớn trong căn hộ. Hai ưu điểm của công nghệ này chính là diện tích sử dụng trong căn hộ được tăng đến mức tối đa, lên tới 93 – 94% tổng diện tích căn hộ và tính thẩm mỹ của căn hộ cũng được cải thiện đáng kể.

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Smart City hài hòa mà sang trọng
Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Smart City hài hòa mà sang trọng

Đi sâu hơn về mặt bằng thiết kế Vinhomes Smart City, diện tích các căn hộ tại đây được chủ đầu tư phân loại và bố trí khá đa dạng, từ 1 – 4 phòng ngủ với các mức diện tích dự kiến từ 45m – 150m, cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 45m – 55m
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 65m – 85m
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Dự kiến diện tích từ 90m – 120m
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: Dự kiến diện tích trên 125m

Phòng khách và phòng bếp trong các căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được thiết kế khá thông thoáng, đều có ban công riêng, trong đó ban công phòng khách sẽ là nơi mang đến không gian riêng tư, yên tĩnh cho gia chủ, còn ban công phòng bếp sẽ là nơi đặt máy giặt, phơi đồ.

Phòng ngủ trong căn hộ chung cư Vinhomes Smart City nhìn chung được thiết kế khá giống với Times City Park Hill 458 Minh Khai, được trang bị với hệ thống cửa sổ lớn rộng mở, hướng ra không gian xanh ngoài trời cùng phố xá Nguyễn Trãi sầm uất.

Đây hiện tại đang là mẫu thiết kế chung được Vingroup áp dụng trong khá nhiều các dự án như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng….

Vinhomes Cao Xà Lá tương lai sẽ là Royal City thứ 2, mang đến giá trị sở hữu lớn
Vinhomes Cao Xà Lá tương lai sẽ là Royal City thứ 2, mang đến giá trị sở hữu lớn

Vinhomes Cao Xà Lá tương lai sẽ là Royal City thứ 2, mang đến giá trị sở hữu lớn

Về nội thất bàn giao căn hộ, hiện tại Vingroup vẫn chưa công bố nhưng nhìn qua lại các dự án Vingroup đã phân phối, khách hàng thường sẽ có 3 option để lựa chọn:

Nội thất bàn giao hoàn thiện liền tường: Bao gồm trọn gói hệ thống điều hòa âm trần Daikin được trang bị trong phòng khách và các phòng ngủ, hệ thống tủ bếp với bếp điện 3 mâm, máy hút mùi, tủ kệ, hệ thống tủ âm tường trong các phòng ngủ, sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống đèn âm trần, thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Nội thất bàn giao bán hoàn thiện: Chỉ có sàn gỗ, hệ thống đèn điện âm trần và thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Nội thất bàn giao thô: Sàn, trần bê tông, tường trát, hệ thống đèn điện, vệ sinh, bếp, điều hòa đầu chờ.

Về giá bán Vinhomes Smart City và chính sách bán hàng dự kiến sẽ được Vingroup công bố vào tháng 03 năm 2018. Để đăng ký nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline Website hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu liên hệ bên dưới.

Có thể bạn chưa biết?