GỌI NGAY: 090.286.1555

Phú Quốc chính thức đưa cáp treo dài nhất thế giới hoạt động vào hoạt động

Hệ thống cáp treo Hòn Thơm vượt biển ở huyện đảo Phú Quốc đã qua mặt cáp treo trên đỉnh Fansipan để chiếm giữ kỷ lục thế giới với độ dài gần 8 km.

Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư công xây dựng hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm với nguồn vốn đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng.

Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Theo thiết kế, đây là hệ thống cáp treo 3 dây theo công nghệ châu Âu với tổng chiểu dài vượt biển gần 7,9 km. Điểm đầu của cáp treo được đặt tại thị trấn An Thới, đi qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi và điểm cuối tại xã Hòn Thơm.

Tuyến cáp treo này sẽ có 6 trụ cáp, trong đó trụ chính cao 160m. Vận tốc cáp đạt 8,5 m/s, công suất đạt 3.500 khách/giờ với 70 cabin mang dáng dấp của chiếc xe buýt nhỏ chở được 30 khách cùng lúc.
Cùng với hệ thống cáp treo kỷ lục thế giới, Tập đoàn Sun Group đồng thời đầu tư đưa Hòn Thơm trở thành một điểm đến hấp dẫn về vui chơi giải trí biển, dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển ở cực Tây Nam của Tổ quốc. Theo đó, Hòn Thơm sẽ có bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ để đưa du khách tham quan du lịch quanh đảo Phú Quốc. Một quần thể du lịch dịch vụ như làng biển, làng ẩm thực, khu nghỉ dưỡng cũng sẽ được xây dựng tại đây.\

Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời
Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời

Chủ nhật này ngày 4-2-2018, chủ đầu tư Sun Group sẽ tổ chức sự kiện “TRẢI NGHIỆM KỶ LỤC MỚI, GHI DẤU ĐIỂM VÀNG” ngay tại dự án, khách hàng sẽ được miễn phí vé đi cáp treo Hòn Thơm – Hệ thống cáp treo Hòn Thơm vượt biển ở huyện đảo Phú Quốc đạt kỷ lục thế giới với độ dài 8km. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời và là những du khách đầu tiên được trải nghiệm trên hệ thống cáp treo dài nhất thế giới. Những khách hàng đăng ký với chúng tôi đầu tiên sẽ được tham gia trải nghiệm miễn phí.

Sun Group sẽ đầu tư một tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển
Sun Group sẽ đầu tư một tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển

Bên cạnh đó, Sun Group sẽ đầu tư một tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển như leo núi, trèo vách đá, chinh phục các dốc núi khám phá thiên nhiên, chèo thuyền trên biển, lặn ngắm san hô… Một con đường du lịch quanh đảo cũng sẽ được xây dựng đưa du khách vào các miệt vườn với nhiều loại hoa trái quanh năm.

Tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển
Tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển

Mong muốn của Sun Group là phát triển Hòn Thơm trở thành 1 điểm du lịch biển hấp dẫn nhất khu vực để khai thác tiềm năng, thế mạnh của khu vực này cũng như đảo ngọc Phú Quốc. Dự án cũng góp phần giải quyết công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

Có thể bạn chưa biết?