GỌI NGAY: 090.286.1555

Lợi ích nổi bật khi đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc

Chắc chắn khi đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ khiến hài lòng với các chính sách ưu đãi và lợi nhuận mà dự án mang lại.

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn mới xuất hiện tại việt Nam và nhanh chóng tạo sức hấp dẫn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi khả năng sinh lợi nhuận ổn định và không tốn thời gian quản lý và tìm nguồn khách thuê như các loại hình BĐS khác.

Condotel - loại hình căn hộ khách sạn mới xuất hiện tại việt Nam
Condotel – loại hình căn hộ khách sạn mới xuất hiện tại việt Nam

Lợi ích khi đầu tư

Khi đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư như:

         Chủ đầu tư sẽ kí lại với bạn các hợp đồng quản lí cho thuê và chi trả lại từ 50 – 80% lợi nhuận từ việc cho thuê chính căn hộ condotel đó của mình – là dòng tiền rất ổn định và đều đặn hằng năm.

         Cam kết lợi nhuận mỗi năm từ 8% – 10% trên tổng giá trị căn hộ condotel trong vòng 3 đến 5 năm.

         Giá của mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Movenpick Phú Quốc rất phù hợp và chỉ giao động từ 2 đến 6 tỉ.

Thiết kế dự án

Với các tiện ích nổi bật vượt trội
Với các tiện ích nổi bật vượt trội

Các căn hộ khách sạn Condotel Movenpick Phú Quốc với số lượng 329 căn, 09 tầng nổi, 01 tầng dịch vụ và 04 tầng điển hình và mật độ xây dựng tối đa chỉ 30%.

Tầng sảnh của dự án Condotel Movenpick Phú Quốc với 14 căn có sân vườn riêng bước xuống bể bơi.

Condotel Movenpick Phú Quốc được xem là một kênh đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời cao do số lượng biệt thự có hạn.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi có một kỳ nghỉ tại đây
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi có một kỳ nghỉ tại đây

Các căn hộ khách sạn Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Việt Nam do một thương hiệu khách sạn lớn hàng đầu thế giới quản lí, điều hành. Đó là: Movenpick Hotels & Resort của Thụy Sĩ – một đơn vị quản lí khách sạn cao cấp quốc tế, được thành lập năm 1973, với khoảng 16.000 nhân lực sau hơn 40 năm hình thành và phát triển hiện tại đang điều hành 83 khách sạn ở 24 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty hiện đang tập trung vào việc mở rộng thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông…

Movenpick Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Có thể bạn chưa biết?