GỌI NGAY: 090.286.1555

Giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về biệt thự liền kề là gì?

Có lẽ mỗi người chúng ta không quá xa lạ đối với khái niệm “Biệt thự liền kề”, và cũng không có gì khó hiểu khi tại các khu đô thị mới phát triển tại thủ đô thời gian qua biệt thự liền kề xuất hiện ngày một nhiều.

Biệt thự liền kề hiện là phân khúc có nguồn cung không dồi dào như những căn hộ chung cư, nhưng ít năm trở lại đây thì thị trường biệt thự liền kề bắt đầu có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực, nhất là những biệt thự có sân vườn sang trọng, tiện nghi. Các loại hình nhà này chủ yếu phục vụ nhu cầu nhà ở và kinh doanh thương mại, và thường gặp ở các đô thị và thị trấn.

Loại biệt thự liền kề này thường được xây dựng ở các đô thị hoặc thị trấn, maỗi căn được thiết kế trong khuôn viên khép kín, đi cùng với nó là các tiện nghi đô thị, song thường hạn chế về mặt diện tích khu đất, số tầng xây dựng thường từ 1 đến 4 tầng.

Biệt thự liền kề là loại nhà ở dành riêng cho từng hộ gia đình nhưng khác với biệt thự đơn lập là lô đất dành cho mỗi gia đình có thể sẽ bị hạn chế và thường người ta cố gắng để giảm bớt các bề rộng mặt tiền nhằm làm tăng mật độ xây dựng và tiết kiệm chi phí, các đường ống kỹ thuật hạ tầng cơ sở. Đặc biệt ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể đan xen, ghép với nhau để tạo thành những biệt thự song lập hay tứ lập.

Thường thì biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ cho phù hợp, 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự là đẹp và sang trọng.

Với mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn đề bán biệt thự liền kề tại Hà Nội, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin mang tính khái quát về loại hình biệt thự liền kề rất phổ biến trong khu đô thị hiện nay và được xếp vào loại cao cấp đó là: dự án The Eden Rose Thanh Trì, gồm các sản phẩm nổi bật như: biệt thự liền kề The Eden RoseShophouse The Eden Rose, biệt thự Villa đơn lập…

Dự án có 181 căn nhà liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, các căn biệt thự liền kề đều được thiết kế thông minh và tối ưu diện tích cũng như công năng sử dụng.

Các khách hàng có nhiều lựa chọn như: 181 căn nhà liền kề có diện tích từ 82m2 – 218m2, 52 căn biệt thự có diện tích từ 130m2 – 300m2 nhằm phục vụ sự lựa chọn về vị trí và diện tích đa dạng. Tất cả các sản phẩm của dự án The Eden Rose Thanh Trì được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài giúp người mua nhà không chỉ giảm áp lực về chi phí, tài chính mà còn có thể linh động bố trí các không gian chức năng theo sở thích của mình.

Dự án khu đô thị sinh thái The Eden Rose chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một môi trường sống chất lượng, những căn biệt thự The Eden Rose hay những căn liền kề The Eden Rose được định hướng với kiến trúc sinh thái xanh đều được thiết kế với không gian mở ra phía trước là các khoảng cây xanh, vườn dạo, đường nội bộ cho cư dân có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Có thể bạn chưa biết?