CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM 2019

CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM 2019

Trong những năm trở lại đây, quận Đống Đa có tốc độ tăng trưởng kinh tế một cách vượt bậc. Đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển của kinh tế đó chính là những tòa văn phòng hiện đại. Cho thuê văn phòng quận Đống Đa năm 2019 với rất nhiều ưu thế đang thu hút đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu vì sao thuê văn phòng tại đây lại được ưa chuộng đến vậy

 

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với nhiều ưu điểm nổi bật

Đống Đa là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội nơi đây sở hữu vị trí đắc địa khi từ đây bạn có thể  dễ dàng và thuận tiện để di chuyển đến những quận trung tâm khác nơi có nền kinh tế cũng vô cùng phát triển như Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Cầu Giấy hay Hai Bà Trưng. Việc nằm liền kề những quận có nền kinh tế phát triển cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho những tòa văn phòng nơi đây được ưa chuộng đến vậy.

 

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với nhiều ưu điểm nổi bật

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với nhiều ưu điểm nổi bật

 

Quận Đống Đa cũng sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, ngân hàng, công viên, khu vui chơi…, và chỉ mất vài phút di chuyển là bạn cũng có thể tiếp cận được với những dịch vụ tiện ích khác ở trung tâm thành phố. Chính vì vậy, đông đảo khách hàng đã tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng quận Đống Đa.

 

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với giao thông thuận lợi

Quận Đống Đa sẽ có đến 18 hệ thống đường giao thông hiện đại, trọng điểm tính đến năm 2020 tạo nên hệ thống giao thông quan trọng cho Thủ Đô phải kể đến những tuyến đường như: đường Phạm Ngọc Thạch, đường vành đai 1,2; đường Tôn Đức Thắng, đường Tây Sơn… Cùng với đó là hệ thống cầu vượt và một số tuyến đường đang được xây dựng, mở rộng để làm giảm tình trạng tắc đường và nhưng giờ cao điểm. Cùng với hệ thống đường giao thông hiện đại, Đống Đa còn sở hữu những tuyến xe công cộng hiện đại chạy liên tục trong ngày như tuyến đường sắt trên cao sắp đi vào hoạt động hay xe bus nhanh BRT vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển.

 

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với giao thông thuận lợi

Cho thuê văn phòng quận Đống Đa với giao thông thuận lợi

 

Nói về giao thông và vị trí thuận lợi. Láng Hạ là địa điểm cho thuê văn phòng quận Đống Đa được lựa chọn nhiều nhất. Tại Láng Hạ, cho Thuê Văn Phòng Petrowaco 97 – 99 Láng Hạ và cho thuê văn phòng Ford Thăng Long  đang là hai văn phòng được lựa chọn nhiều nhất.

 

>>> Xem thêm: CHO THUÊ VĂN PHÒNG PETROWACO 97 – 99 LÁNG HẠ

 

Những loại hình cho thuê văn phòng quận Đống Đa

Quận Đống Đa tập trung đông đúc dân cư và văn phòng làm việc lớn nhỏ, các tòa văn phòng ở đây vô cùng đa dạng cả về loại hình diện tích cũng như giá cả… phù hợp với mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.Những loại hình văn phòng chủ yếu quận Đống Đa là văn phòng truyền thống, văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ. Văn phòng công ty chính là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp, chính vì vậy nên lựa chọn văn phòng tại những tòa văn phòng hiện đại, sang trọng sẽ giúp cho công ty phát triển hơn bởi sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác về không gian văn phòng cũng như sự chuyên nghiệp về cách quản lý.

 

Văn phòng truyền thống là văn phòng mà bạn sẽ được sở hữu văn phòng riêng, được tự do thiết kế và trang trí theo phong cách của từng doanh nghiệp. Mỗi nhân viên sẽ có không gian làm việc riêng với diện tích 4m2/ người. Tuy nhiên với loại hình văn phòng này thì bạn sẽ mất các chi phí ban đầu cũng như các chi phí phát sinh để sửa chữa, sử dụng dịch vụ hay chi phí cho điện nước.

 

Những loại hình cho thuê văn phòng quận Đống Đa

Những loại hình cho thuê văn phòng quận Đống Đa

 

Văn phòng ảo hiện nay cũng rất được ưa chuộng, với chi phí thuê hợp lý, các doanh nghiệp sẽ thuê để đăng ký địa chỉ kinh doanh hay thành lập công ty. Ưu điểm của loại hình văn phòng này đó chính là bạn sẽ tối ưu hóa được chi phí và sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những công ty, doanh nghiệp nhỏ hay của cá nhân.

 

Văn phòng chia sẻ là loại hình khá mới mẻ, với loại hình này thì chi phí thuê văn phòng sẽ được tính theo số lượng nhân viên. Các doanh nghiệp có thể chia sẻ không gian với nhau để cùng làm việc và có thể cùng hợp tác làm ăn.

 

Đống Đa tập hợp rất nhiều loại hình văn phòng với các tòa văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và có lợi thế ưu việt về vị trí nên đã vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng quận Đống Đa thì đừng bỏ qua khu vực Láng Hạ.

 

BQLDA Cho Thuê Văn Phòng Petrowaco 97 – 99 Láng Hạ :0911 96 1919 và 096 166 9119

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119