GỌI NGAY: 090.286.1555

Đôi nét chia sẻ về chủ đầu tư, đơn vị thi công và thiết kế dự án The Eden Rose

Chủ đầu tư của dự án biệt thự The Eden Rose Thanh Trì với triết lý kinh doanh “trọn chữ Tín, vẹn chữ Tâm” chủ đầu tư này đã tạo dựng cho mình thương hiệu Vimefulland – một thương hiệu BĐS xanh và chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín

The Eden Rose Thanh Trì gồm có 52 căn biệt thự liền kề và 181 căn nhà liền kề được xây dựng và thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Với diện tích xây dựng và thiết khá đa dạng, đối với 181 căn liền kề từ 82 – 218m2 và đối với 52 căn biệt thự từ 130 – 300m2 đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.Cái tên The Eden Rose được đặt theo cái tên của kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot .

Công ty Bất Động Sản Vimefulland Thuộc Tập Đoàn Dực Phẩm Vimedimex, hiện đang là chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1984 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Y Tế, tài chính, đặc biệt là Y Dược và Dược phẩm.

Với định hướng ứng dụng những công nghệ mới để phát triển các sản phẩm chung cư và biệt thự liền kề giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân, dự án liền kề The Eden Rose Thanh Trì được xem là đứa con cưng thứ hai sau dự án Belive Hà Nội (ô đất B4 Nam Trung Yên).

Đơn vị thi công của dự án The Eden Rose Thanh Trì

Chủ thầu xây dựng công ty cổ phần Ecoba Việt Nam hiện là đơn vị thi công dự án biệt thự liền kề The Eden Rose, đơn vị thi công với thế mạnh là đơn vị thi công những công trình xanh hiện đại thân thiện với môi trường bậc nhất hiện nay. Ecoba đã đem đến cho The Eden Rose Thanh Trì một phong cách xây dựng hoàn toàn mới lạ, mọi công nghệ thi công đơn vị này sử dụng để thi công dự án đều là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thị trường và chắt lọc những nét tinh túy nhất từ các dự án nổi bật tại Hà Nội như: Park Hill, Ecopark, The Emerald để ứng dụng đem đến cho The Eden Rose một nét đẹp hoàn hảo nhất.

Đơn vị thiết kế The Eden Rose

NKB Archi là đơn vị thiết kế biệt thự liền kề dự án biệt thự liền kề The Eden Rose, đây là một thương hiệu thiết kế đến từ nước Pháp. NKB Archi với thế mạnh là đơn vị thiết kế những công trình theo kiến trúc tân cổ hiện đại hàng đầu thế giới.

chủ đầu tư cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ việc lựa chọn NKB Archi qua các công trình nổi tiếng khác mà đơn vị này đã thi công và cũng phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm bất động sản xanh và thân thiện với môi trường. The Eden Rose Thanh Trì với lối thiết kế kiến trúc tân cổ điển, không gian cũng như các tiện ích chăm sóc sức khỏe khác đã tạo nên một công trình trường tồn mãi với thời gian.

Giá bán dự án

The Eden Rose có giá bán dự kiến từ 55 – 60 triệu/m2 đây là giá dự kiến được xây dựng trên nhiều tiêu chí khác nhau

Có thể bạn chưa biết?