GỌI NGAY: 090.286.1555

Condotel Movenpick Phú Quốc gây sức hút mãnh liệt trên thị trường BĐS

 

Ngay từ khi mới ra mắt Condotel Movenpick Phú Quốc đã gây sức hút mạnh trên thị trường bất động sản bởi dự án thực sự đáp ứng được tất cả những giá trị sống.

Khả năng sinh lời

Với thiết kế 9 tầng nổi, 329 căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Các căn hộ Condotel Movenpick đều hướng biển, giá cả hợp lý, khả năng sinh lời rất cao và với mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm.

Sự tin tưởng của khách hàng

Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang là tâm điểm của các nhà đầu tư
Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang là tâm điểm của các nhà đầu tư

Qua khảo sát cho thấy khách hàng Việt và khách hàng người nước ngoài đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, tiện ích của căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc. Tại dự án khách hàng không những được hưởng các hệ thống tiện ích đồng bộ, mà còn được phục vụ các dịch vụ tại gia 24/7.

Condotel Movenpick Phú Quốc còn được khách hàng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng cuộc sống tại khu căn hộ Condotel là nhỉnh hơn so với khu căn hộ cao cấp khác tại các nước phương Tây. Không những thế, nhiều khách hàng còn giới thiệu người thân, bạn bè về đây để cùng sinh sống, làm việc tại đây.

Đầu tư rất đơn giản

Việc sở hữu một sản phẩm tại Condotel Movenpick rất đơn giản
Việc sở hữu một sản phẩm tại Condotel Movenpick rất đơn giản

Giá bán của căn hộ khách sạn Condotel Movenpick Phú Quốc ở mức hợp lý nên việc sở hữu một sản phẩm tại Condotel Movenpick rất đơn giản. Thêm nữa dự án còn được hỗ trợ vay 70% trong 18 tháng, khi các nhà đầu tư có số tiền vừa phải là đã có thể sở hữu một căn biệt thự tại Movenpick.

Một trải nghiệm tuyệt vời

Movenpick Phú Quốc là một dự án duy nhất tại bãi Ông Lang, một bãi biển đẹp và hoang sơ, cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích tuyệt vời. dự án được các chuyên gia BĐS nhận định dự án sẽ hết hàng nhanh chóng bởi sự độc tôn về vị trí cũng như khan khiếm nguồn hàng.

Ngoài ra Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường trong một quần thể đầy đủ những tiện ích vượt trội cũng như những kiến trúc cảnh quan hấp dẫn.

Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường
Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường

Thiết kế của dự án vẫn giữ được nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc nhưng theo phong cách phương Tây hiện đại và đẳng cấp nhưng. Chắc chắn đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc ở thời điểm hiện tại.

Cơn sốt Condoltel Movenpick Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam với những bãi biển dài, thơ mộng bậc nhất thế giới. Các khu biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel đẳng cấp, sang trọng nhanh chóng được xây dựng, mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Các căn hộ Condotel Movenpick đều hướng biển, giá cả hợp lý
Các căn hộ Condotel Movenpick đều hướng biển, giá cả hợp lý

Condotel Movenpick Phú Quốc hiện là dòng sản phẩm nổi bật tại đảo ngọc Phú Quốc với các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế sáng tạo, đều có ánh sáng tự nhiên và gió biển, chắc chắn sẽ mang lại giá trị lợi ích cao cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn chưa biết?