GỌI NGAY: 090.286.1555

Chính sách ưu việt khi sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc

 

Dự án Condotel Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại giá trị lợi ích cao và những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Condotel Movenpick Phú QuốcDòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Được mệnh danh là dòng sản phẩm nổi bật – Condotel Movenpick Phú Quốc  bao gồm 100 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế sang trọng và độc đáo, tất cả các căn hộ đều được thiết kế hứng trọn gió biển cùng ánh sáng tự nhiên, ban công các căn hộ đều được thiết kế view hướng biển.

Condotel Movenpick Phú Quốc được mệnh danh là dòng sản phẩm nổi bật
Condotel Movenpick Phú Quốc được mệnh danh là dòng sản phẩm nổi bật

Lợi ích khi đầu tư

Đặc biệt khi sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc các nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận 85%  và được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 10%/ năm trong 10 năm. Sản phẩm có giá trị sở hữu lâu dài và chủ sở hữu có thể dễ dàng mua bán, chuyển nhượng khi không có nhu cầu sử dụng hay cho thuê nữa.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Movenpick Phú Quốc được thiết kế, vận hành, phát triển bởi các thương hiệu uy tín, đẳng cấp trên thế giới, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng tất cả các du khách đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái.

Chủ đầu tư uy tín

Condotel Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư uy tín
Condotel Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư uy tín

Mik Group là tập đoàn BĐS uy tín nổi tiếng của Việt Nam với các dự án cao cấp như: Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Valencia Garden, Park Riverside, Crowne Plaza, Villa Park.

Condotel Movenpick Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi Movenpick Hotels & Resort của Thụy Sĩ – một đơn vị quản lí khách sạn cao cấp quốc tế thành lập năm 1973, với khoảng 16.000 nhân lực, sau hơn 40 năm hình thành và phát triển hiện tại đơn vị này đang điều hành 83 khách sạn ở 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Các căn hộ đầy đủ tiện nghi

Condotel Movenpick Phú Quốc có đầy đủ tiện nghi
Condotel Movenpick Phú Quốc có đầy đủ tiện nghi

Với hơn 329 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Movenpick Phú Quốc  là sự kết hợp giữa Condonimium và Hotel, mỗi căn hộ được thiết kế một cách đầy sáng tạo và đầy đủ tiện nghi như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, khu vệ sinh, máy giặt… không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của du khách.

Dự án căn hộ Khách sạn Condotel Movenpick Phú Quốc  có mật độ xây dựng tối đa chỉ 30%, với số lượng chỉ 09 tầng nổi, 329 căn, 01 tầng dịch vụ và 04 tầng điển hình. Tầng sảnh các căn hộ: 14 căn có sân vườn riêng bước xuống bể bơi 2 tầng của các căn hộ và phía dưới là bể bơi chung của khách sạn.

Condotel Movenpick được xem là một kênh đầu tư lâu dài, bền vững với chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư và tiềm năng sinh lời cao.

 

Có thể bạn chưa biết?