CHUNG CƯ B6 GIÃNG VÕ GIÁ RẺ BA ĐÌNH

CHUNG CƯ B6 GIÃNG VÕ GIÁ RẺ BA ĐÌNH

Chung cư B6 Giảng Võ nằm tại vị trí B6 Phố Nam Cao- Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội, đây là vị trí hiếm có còn sót lại tại trung tâm Giảng Võ. Dự án kết nối với đường Vành Đai 3, là một tuyến đường đang được đầu tư nâng cấp thành tuyến đường chính ra sân bay với 4 làn đường mỗi chiều. Đây là một điểm lưu ý thuận tiện cho khách hàng nào thường xuyên phải đi công tác xa.

 

vị trí chung cư B6

 

Trục đường Quốc Lộ 32 – Cầu Giấy – Kim Mã đang được triển khai nâng cấp về chiều rộng và mở tuyến đường tàu điện trên cao, điều đó cho thấy trong tương lai tòa nhà B6 Giảng Võ lại trở thành vị trí nổi bật nơi đây. Cư dân có thể di chuyển ra ngoại thành với thời gian vài phút trên tuyến đường này. Xung quanh dự án là đầy đủ hệ thống các trường nổi tiếng từ công lập đến quốc tế như: Trường mầm non Tuổi Hoa, Tiểu Học Kim Đồng, THCS Giảng Võ, Trường Quốc Tế Pháp…Điều này giúp cho các gia đình có con em đang tuổi đi học không còn bận tâm đến việc mất nhiều thời gian đưa đón con.

 

Chung cư B6 Giảng Võ có một ví trí đúng là không thể tuyệt vời hơn, xung quanh toàn nhà là các Bộ ngoại giao tạo cho nơi đây một lối sống văn minh đầy tính an ninh và trật tự.

 

B6 giảng võ cảnh quan

 

Chung cư B6 Giảng Võ như một tòa lâu đài nằm trong quần thể Hồ Giang Võ. Bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc của tòa nhà là những nơi phát triển kinh tế sầm uất: Phía Nam là đường Nam Cao, phía Đông là phố Núi Trúc, phía Bắc là view Hồ Tây 500Ha, phía Tây là view hồ Giảng Võ.

 

Hơn thế nữa, dự án được nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp, trụ sở cơ quan ban ngành của thành phố Hà Nội và Bộ Ngoại Giao của các quốc gia càng tạo cho tòa nhà thêm vẻ sang trọng.

 

Một lí do nữa khiến cho vị trí của dự án trở nên hoàn hảo đối với khách hàng đó là hàng loạt tiện ích ngoại khu quanh dự án là công viên cây xanh, hồ Giang Võ, hồ Thành Công, công viên Thủ Lệ, hồ Tây, rạp chiếu phim Quốc Gia…tạo nên không khí thoáng mát, đầy tính thiên nhiên cho dự án ngay giữa lòng thủ đô.

 

Nơi đây đúng là một vị trí hoàn hảo cho cuộc sống mới của dân cư, mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, sang trọng, hiện đại. Để sở hữu căn hộ tại chung cư B6 bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi tới số Hotline 0986.333.363 để sở hữu một căn hộ ưng ý cho gia đình mình.

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119