BIDHOME THE GARDEN HILL VỊ TRÍ VÀNG Ở KHU VỰC MỸ ĐÌNH

BIDHOME THE GARDEN HILL VỊ TRÍ VÀNG Ở KHU VỰC MỸ ĐÌNH

Dự án The Garden Hill 99 Trần Bình là sự kết hợp giữa không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thiết kế căn hộ sáng tạo và độc đáo và rất nhiều tiện ích, dịch vụ hoàn hảo tại dự án mang đến cho những cư dân tương lai được sống trong một ngôi nhà không chỉ để ở.

 

The Garden Hill ban đêm

 

The Garden Hill cư dân đều có thể tận hưởng một môi trường thiên nhiên với không gian xanh mát ngay tại ngôi nhà của mình với đầy đủ các tiện ích hiện đại. Với tất cả các ưu thế The Garden Hill chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho cư dân đầu tư cho tương lai.

 

Các chủ đầu tư hiện nay đều ý thức được tầm quan trọng của không gian xanh và áp dụng vào sản phẩm của mình song chưa được tốt hoặc chưa triệt để, điều này chỉ đáp ứng được “điều kiện cần” chứ chưa phải “điều kiện đủ” mà khách hàng mong muốn. Ngược lại, BIDGROUP hiểu rõ tầm quan trọng đối với cuộc sống lâu dài của mỗi người, do đó đơn vị này không chỉ đặc biệt đầu tư vào không gian xanh cộng đồng mà còn chăm lo đến từng chi tiết nguyên vật liệu trong mỗi căn hộ để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, thân thiện, không gây hại cho môi trường.

 

The Garden Hill bên ngoài

 

Bidhomes The Garden Hill sở hữu vị trí trong “tọa độ kim cương” tâm điểm phía Tây thành phố Hà Nội. Tuy rất gần với những tuyến đường nhộn nhịp của thành phố nhưng Bidhomes The Garden Hill vẫn giữ được không gian xanh, thoáng đãng và trong lành. Căn hộ Bidhomes The Garden Hill được thiết kế thông minh để tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời từ ban công, các phòng được bố trí khoa học để linh hoạt sử dụng tối đa không gian. Từ ban công, cửa sổ, hàng rào, lối đi trong căn hộ đều được tận dụng hợp lý cho mảng màu xanh của cây cỏ, tạo sự thoải mái và an lành.

 

Thêm vào đó, các chất liệu nội thất và vật dụng được lựa chọn sao cho an toàn với người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tốt nhất. Chất liệu sơn tường của căn hộ cũng hướng đến sự an toàn cho gia chủ khi sử dụng sơn Tây Ban Nha không gây dị ứng. Hệ thống nước nóng 24/24 giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng đáng kể trong sử dụng và an toàn hơn rất nhiều so với dùng bình nóng lạnh riêng. Hệ thống đèn trong căn hộ Bidhomes The Garden Hill cũng được lựa chọn là những loại đèn vừa tiết kiệm điện vừa có độ sáng vừa phải, ổn định để đảm bảo sức khỏe mắt của người dùng.

 

Điểm thu hút nhất trong chung cư Bidhomes The Garden Hill là khu đi bộ và không gian cộng đồng hướng đến chăm sóc sức khỏe. Cư dân có thể tận hưởng không gian tươi mát, tràn ngập màu xanh, không khí thoáng đãng, trong lành, không gợn chút bụi từ thành phố nhộn nhịp bên ngoài nhờ hệ thống cây xanh thông minh trong khuôn viên mang lại. Trẻ em có thể tự do vui chơi và khám phá thiên nhiên mà vẫn trong tầm quan sát của cha mẹ tại khu vui chơi riêng. Ngoài ra, cư dân năng động cũng có thể tới phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe, tạo sự hưng phấn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Với những thế mạnh về thiết kế chung, thiết kế căn hộ hướng đến tiêu chuẩn bất động sản xanh và chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng, Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ theo đuổi xu hướng sống xanh.

Tags:
Bài viết liên quan
Hoặc gọi 0961669119